Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm Tập 5: Quá trình và thiết bị truyền nhiệt Quyển 2: Truyền nhiệt không ổn định

Giá:
72,000 đ

Tác giả: Phạm Văn Bôn
Năm xuất bản:  2015
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ ba
ISBN: 978-604-73-3137-6

Số lượng

Quyển 2: “Truyền nhiệt không ổn định” với đối tượng phục vụ là các công nghệ sản xuất gián đoạn, từng mẻ, đặc biệt là trong công nghệ thực phẩm.
Trong lần tái bản thứ ba này đối với Quyển 2, các tác giả cố gắng trình bày một cách hệ thống và cập nhật bổ sung thêm một số nội dung giúp bạn đọc có thể ứng dụng trong tính toán phần công nghệ và thiết bị về vấn đề “Truyền nhiệt không ổn định trong quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm”.

MỤC LỤC

Chương 9  Lý thuyết truyền nhiệt 
Chương 10  Dẫn nhiệt không ổn định trong vật rắn dạng 
Chương 11  Một phương pháp giải gần đúng bài toán dẫn nhiệt khi xử lý nhiệt - lạnh thực phẩm 
Chương 12  Bài toán với lớp biên di động 
Chương 13  Đun nóng và làm nguội không ổn định 
Chương 14  Đun nóng và làm nguội (lạnh) đặc biệt 
Chương 15 Tính thiết bị truyền nhiệt không ổn định của dòng chảy một pha 
 

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn