Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm Tập 5: Quá trình và thiết bị truyền nhiệt Quyển 2: Truyền nhiệt không ổn định
Tác giả: Phạm Văn Bôn
Năm xuất bản: 2015
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ ba
ISBN: 978-604-73-3137-6
Quyển 2: “Truyền nhiệt không ổn định” với đối tượng phục vụ là các công nghệ sản xuất gián đoạn, từng mẻ, đặc biệt là trong công nghệ thực phẩm.
Trong lần tái bản thứ ba này đối với Quyển 2, các tác giả cố gắng trình bày một cách hệ thống và cập nhật bổ sung thêm một số nội dung giúp bạn đọc có thể ứng dụng trong tính toán phần công nghệ và thiết bị về vấn đề “Truyền nhiệt không ổn định trong quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm”.
MỤC LỤC
Chương 9 Lý thuyết truyền nhiệt
Chương 10 Dẫn nhiệt không ổn định trong vật rắn dạng
Chương 11 Một phương pháp giải gần đúng bài toán dẫn nhiệt khi xử lý nhiệt - lạnh thực phẩm
Chương 12 Bài toán với lớp biên di động
Chương 13 Đun nóng và làm nguội không ổn định
Chương 14 Đun nóng và làm nguội (lạnh) đặc biệt
Chương 15 Tính thiết bị truyền nhiệt không ổn định của dòng chảy một pha
- Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc Năm 2024
- Hoạt động chào mừng "Ngày sách Việt Nam 21/4/2024"
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:15
-
Hôm nay:3848
-
Tuần này:23326
-
Tuần trước:28342
-
Tháng trước:48760
-
Tất cả:4012429