Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm; Tập 4: Kỹ thuật phản ứng

Giá:
71,000 đ

Tác giả: Vũ Bá Minh
Năm xuất bản: 2022
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ tám
ISBN: 978-604-73-8922-3

Số lượng

Kỹ thuật phản ứng là Tập 4 trong bộ sách Quá trình và Thiết bị trong công nghệ Hóa học và Thực phẩm. Nội dung cuốn sách được biên soạn dựa theo đề cương chương trình môn Kỹ thuật phản ứng đồng thể và Kỹ thuật phản ứng dị thể.

MỤC LỤC

Chương 1  Khái niệm mở đầu
Chương 2  Xử lý dữ kiện động học
Chương 3  Phương trình thiết kế   
Chương 4  Áp dụng phương trình thiết kế 
Chương 5  Hiệu ứng nhiệt độ 
Chương 6  Dòng chảy thực
Chương 7  Đại cương về thiết kế hệ phản ứng dị thể
Chương 8  Phản ứng rắn - lưu chất không xúc tác
Chương 9  Phản ứng lưu chất - lưu chất
Chương 10  Phản ứng xúc tác chất rắn
Chương 11  Phản ứng sinh học

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn