Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm; Tập 7: Kỹ thuật sấy vật liệu
Tác giả: Nguyễn Văn Lụa
Năm xuất bản: Tái bản lần thứ ba, năm 2014
ISBN: 978-604-73-2354-8
Kỹ thuật sấy vật liệu là Tập 7 trong bộ sách Quá trình và Thiết bị trong công nghệ Hóa học và Thực phẩm.
Kỹ thuật sấy vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất và đời sống. Vì vậy tập giáo trình này nhằm giới thiệu khái quát các điểm căn bản của lý thuyết sấy vật liệu, đồng thời chỉ ra phương pháp tổ chức quá trình trong một số thiết bị sấy thông dụng thường gặp.
MỤC LỤC
Chương mở đầu Khái niệm chung
Chương 1 Môi trường không khí ẩm
Chương 2 Vật liệu ẩm
Chương 3 Động học về sấy
Chương 4 Động lực học sấy
Chương 5 Sấy đối lưu
Chương 6 Các thiết bị sấy đối lưu thông dụng
Chương 7 Sấy tiếp xúc
Chương 8 Sấy bức xạ
- Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc Năm 2024
- Hoạt động chào mừng "Ngày sách Việt Nam 21/4/2024"
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:10
-
Hôm nay:552
-
Tuần này:27530
-
Tuần trước:28342
-
Tháng trước:52964
-
Tất cả:4016633