Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm; Tập 7: Kỹ thuật sấy vật liệu

Giá:
27,000 đ

Tác giả: Nguyễn Văn Lụa
Năm xuất bản: Tái bản lần thứ ba, năm 2014
ISBN: 978-604-73-2354-8

Số lượng

Kỹ thuật sấy vật liệu là Tập 7 trong bộ sách Quá trình và Thiết bị trong công nghệ Hóa học và Thực phẩm. 
Kỹ thuật sấy vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất và đời sống. Vì vậy tập giáo trình này nhằm giới thiệu khái quát các điểm căn bản của lý thuyết sấy vật liệu, đồng thời chỉ ra phương pháp tổ chức quá trình trong một số thiết bị sấy thông dụng thường gặp.

MỤC LỤC

Chương mở đầu  Khái niệm chung
Chương 1  Môi trường không khí ẩm
Chương 2  Vật liệu ẩm  
Chương 3  Động học về sấy
Chương 4  Động lực học sấy 
Chương 5  Sấy đối lưu
Chương 6  Các thiết bị sấy đối lưu thông dụng
Chương 7  Sấy tiếp xúc
Chương 8  Sấy bức xạ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn