Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

Giá:
25,000 đ

Tác giả: Bùi Ái 
Năm xuất bản: 2013
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ hai
ISBN: 978-604-73-1560-4

Số lượng

Hiện nay việc trình bày ứng dụng của công nghệ lên men nói chung trong các lĩnh vực kinh tế quốc dân là quá rộng, đa dạng và phức tạp, cho nên trong cuốn sách CÔNG NGHỆ LÊN MEN ỨNG DỤNG TRONG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM Tác giả chỉ giới hạn bằng việc trình bày ứng dụng công nghệ lên men trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

MỤC LỤC

Chương 1  Công nghệ sản xuất cồn Etylic  
Chương 2  Công nghệ sản xuất Malt và Bia
Chương 3  Công nghệ sản xuất rượu vang nho
Chương 4  Công nghệ sản xuất một số loại rượu uống cao độ  

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn