Hạn chế oxy hoá chất béo trong mayonnaise
Luận văn Thạc sĩ “Sử dụng dịch trích từ thực vật để hạn chế quá trình oxy hóa chất béo trong sản phẩm Mayonnaise”.
Tác giả: Phan Lê Hoàng Oanh
Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Năm bảo vệ: 2019
- Tổng quan về mayonnaise, quá trình oxy hoá chất béo, chất kháng và cơ chế kháng oxy hoá, lá húng cay, rau ngò om và lá giang.
- Quá trình thu nhận dịch trích từ bột lá, quy trình tạo mẫu mayonnaise, ảnh hưởng của hàm lượng và loại dịch trích trong quá trình bảo quản mayonnaise.
- Hoạt tính kháng oxy hoá của các dịch trích, ảnh hưởng của hàm lượng dịch trích đến chỉ tiêu chất lượng sản phẩm mayonnaise trong quá trình bảo quản, giá trị AV - chỉ số acid, giá trị PoV - chỉ số peroxide, giá trị TBARS, lượng nối đôi liên hợp, màu sắc.
- Xác định thời gian bảo quản các mẫu mayonnaise khi bổ sung các loại dịch trích lá húng cay, lá rau ngò om và lá giang.
Ghi tài liệu tham khảo theo IEEE:
[1] P. L. H. Oanh, “Sử dụng dịch trích từ thực vật để hạn chế quá trình oxy hóa chất béo trong sản phẩm Mayonnaise”, Luận văn Thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM), TP.Hồ Chí Minh, 2019.
Chi tiết xem tại:
http://opac.lib.hcmut.edu.vn/search/detail.asp?aID=67&ID=30101
Hạn chế oxy hoá chất béo trong mayonnaise
Hệ xe một bánh tự cân bằng
Luận văn Thạc sĩ “Xây dựng bộ điều khiển trượt và bộ điều khiển mờ cho hệ xe một bánh tự cân bằng”.
Khả năng đáp ứng cung cấp điện trên lưới
Luận văn Thạc sĩ "Phân tích và đánh giá khả năng đáp ứng cung cấp điện trên lưới điện công ty Điện lực Chợ Lớn".
Trộn nhựa tái chế bằng bức xạ vi sóng
Luận văn Thạc sĩ “Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp trộn nhựa tái chế bằng bức xạ vi sóng tới chất lượng của bê tông nhựa nóng”.
Sửa chữa, bảo trì đường dây trung thế đang vận hành
Luận văn Thạc sĩ “Phân tích hiệu quả của công tác thi công sửa chữa, bảo trì trên đường dây trung thế đang vận hành trong việc nâng cao độ tin cậy cung cấp điện”.
Tối ưu tài nguyên vô tuyến
Luận văn thạc sĩ “Tối ưu tài nguyên vô tuyến trong hệ thống thông tin di động 5G”.
Đánh giá nhà hàng dựa trên Blockchain
Luận văn Thạc sĩ “Xây dựng hệ thống hỗ trợ đánh giá nhà hàng dựa trên Blockchain”.
Động lực học kết cấu tấm nổi
Luận văn Thạc sĩ “Ứng xử động lực học kết cấu tấm nổi dưới ảnh hưởng của hệ nhiều bậc tự do di động”.
Mô hình mô phỏng máy biến áp lực
Luận văn Thạc sĩ “Ứng dụng các giải pháp mô hình mô phỏng máy biến áp lực”.
Xử lý VOCs trong không khí
Luận văn Thạc sĩ “Nghiên cứu xử lý VOCs trong không khí trong nhà bằng công nghệ quang xúc tác”.
- Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc Năm 2024
- Ngày hội sách “CITTADELLA” khuyến khích và tôn vinh vai trò của sách trong sinh viên Bách khoa
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội Văn hóa đọc lần VI
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:19
-
Hôm nay:6268
-
Tuần này:21142
-
Tuần trước:29665
-
Tháng trước:47787
-
Tất cả:4102522