Sản phẩm công nghệ

Robot đa ứng dụng

Robot đa ứng dụngHot

Con robot 6 chân có thể giúp gia công các chi tiết khó như phay rãnh, khắc 3D, mô phỏng bay, hỗ trợ phẫu thuật… với chi phí chỉ hơn 20 triệu đồng.

Máy in 3D giá 4 triệu đồng

Máy in 3D giá 4 triệu đồngHot

Đây là sản phẩm của 6 nam sinh trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh chế tạo thành công máy in 3D với chi phí vật liệu chỉ 4 triệu đồng.

Diệt khuẩn cho điện thoại bằng đèn UV

Diệt khuẩn cho điện thoại bằng đèn UVHot

Hộp đèn UV diệt vi khuẩn điện thoại là một trong những sản phẩm nổi bật của các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh) được giới thiệu tại Vietnam Startup Day 2019.

Biến chất thải dệt nhuộm thành khí và nước

Biến chất thải dệt nhuộm thành khí và nướcHot

Đây là nghiên cứu của nhóm sinh viên chương trình chất lượng cao khoa Kỹ thuật Hóa học, trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh.

Tấm cách nhiệt aerogel làm từ rơm

Tấm cách nhiệt aerogel làm từ rơmHot

Nhằm khai thác các đặc tính nổi trội này của aerogel, các sinh viên của trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh) đã nghiên cứu và biến rơm thành tấm cách nhiệt thân thiện với môi trường.

Mô hình chốt bảo vệ tiện ích

Mô hình chốt bảo vệ tiện íchHot

Ngô Triệu Nhân - sinh viên năm 4 ngành Xây dựng Trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh) đã lên ý tưởng thiết kế mô hình “chốt bảo vệ” và xuất sắc giành giải Nhất tại cuộc thi INSEE Prize 2019.

Máy bay phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa

Máy bay phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xaHot

Sản phẩm do nhóm nghiên cứu của TS.Vũ Ngọc Ánh (trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh) chế tạo phục vụ cho nông nghiệp.

Tàu không người lái phục vụ quan trắc tự động

Tàu không người lái phục vụ quan trắc tự độngHot

Tàu không người lái phục vụ quan trắc tự động (USV) nhỏ gọn và di động là sáng chế liên ngành, do nhóm nghiên cứu của TS.Trần Ngọc Huy (trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh) chế tạo.

Bộ phận dẫn khí hỗ trợ điều trị COVID-19

Bộ phận dẫn khí hỗ trợ điều trị COVID-19Hot

Thiết bị y tế kết nối mặt nạ thở có ống cấp khí kết nối với màng lọc khuẩn bằng công nghệ in 3D được giảng viên Trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh) nghiên cứu và thiết kế thành công.

Sản phẩm công nghệ

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  9
 • Hôm nay:
  2094
 • Tuần này:
  6696
 • Tuần trước:
  33391
 • Tháng trước:
  37843
 • Tất cả:
  2729268

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn