Sản phẩm công nghệ

Trạm quan trắc thông minh đo ô nhiễm nước

Trạm quan trắc thông minh đo ô nhiễm nướcHot

Từ chiếc phao nổi thông thường, nhóm sinh viên Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh đã thiết kế thành một trạm quan trắc thông minh với nhiều loại cảm biến được sử dụng để đo môi trường nước ở các đầm nuôi tôm.

Tấm lót giữ ấm chân cho người già

Tấm lót giữ ấm chân cho người giàHot

Sản phẩm do nhóm sinh viên trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh chế tạo.

Máy trị liệu teo cơ

Máy trị liệu teo cơHot

Phạm Nhật Tân - sinh viên Trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh) cùng nhóm bạn đã nghiên cứu thành công thiết bị trị liệu dành cho trẻ bị teo cơ.

Tự động phát hiện trạng thái thức và ngủ

Tự động phát hiện trạng thái thức và ngủHot

Nhóm nghiên cứu Lê Quốc Khải, Đinh Thị Ngọc Ánh, Trần Hoàng Bảo và Huỳnh Quang Linh (Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh) đã xây dựng thành công chương trình tự động phát hiện trạng thái chuyển từ thức sang ngủ ở người trưởng thành.

Tàu chở khách chạy bằng điện và năng lượng mặt trời

Tàu chở khách chạy bằng điện và năng lượng mặt trờiHot

Ngoài động cơ điện và năng lượng mặt trời, tàu Solarboat còn tích hợp động cơ xăng dầu lai với máy phát điện dùng cho trường hợp sự cố kỹ thuật.

Robot đa ứng dụng

Robot đa ứng dụngHot

Con robot 6 chân có thể giúp gia công các chi tiết khó như phay rãnh, khắc 3D, mô phỏng bay, hỗ trợ phẫu thuật… với chi phí chỉ hơn 20 triệu đồng.

Máy in 3D giá 4 triệu đồng

Máy in 3D giá 4 triệu đồngHot

Đây là sản phẩm của 6 nam sinh trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh chế tạo thành công máy in 3D với chi phí vật liệu chỉ 4 triệu đồng.

Diệt khuẩn cho điện thoại bằng đèn UV

Diệt khuẩn cho điện thoại bằng đèn UVHot

Hộp đèn UV diệt vi khuẩn điện thoại là một trong những sản phẩm nổi bật của các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh) được giới thiệu tại Vietnam Startup Day 2019.

Biến chất thải dệt nhuộm thành khí và nước

Biến chất thải dệt nhuộm thành khí và nướcHot

Đây là nghiên cứu của nhóm sinh viên chương trình chất lượng cao khoa Kỹ thuật Hóa học, trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh.

Tấm cách nhiệt aerogel làm từ rơm

Tấm cách nhiệt aerogel làm từ rơmHot

Nhằm khai thác các đặc tính nổi trội này của aerogel, các sinh viên của trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh) đã nghiên cứu và biến rơm thành tấm cách nhiệt thân thiện với môi trường.

Sản phẩm công nghệ

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn