Cứu hộ và sửa chữa phương tiện giao thông

Giải pháp “Cứu hộ và sửa chữa các phương tiện giao thông đường bộ 24/7”

Tác giả: Trảo An Công Bằng

Đơn vị: Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM).

Mục tiêu của dự án là sẽ lập ra một mạng lưới các trạm cứu hộ, cứu nạn chuyên nghiệp có mặt tại tất cả các huyện, tỉnh của Việt Nam (giống như các trạm chuyển phát nhanh hiện nay) để có thể nhanh chóng giải quyết, khắc phục được mọi vấn đề của các phương tiện trên mọi cung đường và mọi địa hình thông qua một ứng dụng được phát triển dành riêng cho dịch vụ này.

Ứng dụng sẽ kiểm soát thành viên tham gia vào hệ thống cứu trợ thông qua biển kiểm soát của các phương tiện và định vị được vị trí phát ra tín hiệu cần hỗ trợ. Mức giá của dịch vụ sẽ được căn cứ và điều chỉnh theo mặt bằng chung của thị trường.

Các trạm cứu hộ cũng đồng thời đóng vai trò là một garage sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín (khách hàng khi sửa chữa tại hệ thống sẽ được nhận bảo hành dịch vụ tại tất cả các trạm trên toàn quốc). Với quy mô kinh doanh dịch vụ trên toàn quốc, dự án sẽ mang lại doanh thu tương đối lớn, giải quyết công ăn việc làm cho một số lượng lớn nhân lực.

Giải pháp mà dự án mang lại thật sự thiết yếu và cần thiết cho mỗi một người lái khi di chuyển trên đường, dự tính chỉ 3-5 năm tới thì dịch vụ mà dự án đề xuất sẽ trở lên phổ biến hóa, khi đó dịch vụ cứu hộ toàn quốc sẽ trở thành sự lựa chọn an toàn không thể thiếu đối với mỗi cá nhân hay tổ chức sở hữu các phương tiện trước và trong mỗi chuyến đi.

Xem chi tiết tại:

https://iptc.vn/sip/?news=cuu-ho-va-sua-chua-cac-phuong-tien-giao-thong-duong-bo-24-7-ma-so-211

Theo iptc.vn

Cứu hộ và sửa chữa phương tiện giao thông

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn