Vệ sinh và an toàn thực phẩm

Giá:
29,000 đ

Tác giả: Nguyễn Đức Lượng - Phạm Minh Tâm
Năm xuất bản: 2012
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ hai
ISBN: 978-604-73-1220-7

Số lượng

VỆ SINH VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM được biên soạn theo đề cương môn học Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

MỤC LỤC

Chương 1  Mở đầu
Chương 2  Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật
Chương 3  Ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm chứa độc tố
Chương 4  Ngộ độc thực phẩm do các quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm
Chương 5  Ngộ độc thực phẩm do các chất phụ gia thực phẩm
Chương 6  Ngộ độc thực phẩm do phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật
Chương 7  Các phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật thực phẩm
Chương 8  Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn