Vệ sinh và an toàn thực phẩm
Tác giả: Nguyễn Đức Lượng - Phạm Minh Tâm
Năm xuất bản: 2012
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ hai
ISBN: 978-604-73-1220-7
VỆ SINH VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM được biên soạn theo đề cương môn học Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
MỤC LỤC
Chương 1 Mở đầu
Chương 2 Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật
Chương 3 Ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm chứa độc tố
Chương 4 Ngộ độc thực phẩm do các quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm
Chương 5 Ngộ độc thực phẩm do các chất phụ gia thực phẩm
Chương 6 Ngộ độc thực phẩm do phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật
Chương 7 Các phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật thực phẩm
Chương 8 Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm
- Ngày sách Việt Nam 21/4/2024
- Cuộc thi thiết kế bìa sách 2024
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc Năm 2024
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:18
-
Hôm nay:3763
-
Tuần này:25181
-
Tuần trước:30809
-
Tháng trước:53021
-
Tất cả:3988850