Thư viện Bách khoa tham gia tổ chức Ngày hội Văn hóa đọc 2019

Trong hai ngày 1 và 2-6 vừa qua, Thư viện trường ĐH Bách khoa đã tham gia tổ chức Ngày hội Văn hóa đọc 2019 diễn ra tại đường đi bộ Nguyễn Huệ với chủ đề “Đọc để thay đổi tương lai”.
 

Các lãnh đạo TP.HCM đang xem các sách quý tại Ngày hội Văn hóa đọc 2019


Ngày hội Văn hóa đọc được Ủy ban nhân dân TP.HCM tổ chức, do Sở Văn hóa và thể thao thực hiện theo Kế hoạch của Ủy ban nhân dân Thành phố nhằm đẩy mạnh việc thực hiện văn hóa đọc trên địa bàn thành phố.

Tại không gian của trường ĐH Bách Khoa, Thư viện trường đã trưng bày các tài liệu chuyên ngành của trường


Tại không gian của trường ĐH Bách Khoa, Thư viện trường đã trưng bày các tài liệu chuyên ngành của trường, gồm 12 Khoa,Trung tâm và khu vực tra cứu dữ liện online nhằm giới thiệu cho bạn đọc về cơ sở dữ liệu của trường và hệ thống thư viện của ĐHQG-HCM.
 

Khu vực triễn lãm của Trường thu hút các bạn trẻ và gia đình đến tham quan và giao lưu


Bên cạnh đó, Thư viện cũng tổ chức buổi trò chuyện với sinh viên nhằm thúc đẩy niềm đam mê đọc sách đến giới trẻ. Nhiều người có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tối đã rất hào hứng khi tham gia chương trình Ngày hội văn hóa đọc, đặc biệt các bạn trẻ và gia đình đã đến tham quan và giao lưu tại khu vực triễn lãm của Trường.

Các em thiếu nhi cũng được bố trí không gian riêng với các trò chơi hấp dẫn


Ngày hội Văn hóa đọc là sự kiện mới của TP.HCM nhằm khuyến khích việc đọc sách và các hoạt động liên quan đến sách. Qua đó, góp phần lan tỏa phong trào đọc sách, giới thiệu những giải pháp công nghệ mới, từ đó góp phần phát triển sở thích đọc sách và tạo nét văn hóa đặc trưng của người TP HCM.Thy Huyền (TT HTSV & VL)
Nguồn: https://www.hcmut.edu.vn

Thư viện Bách khoa tham gia tổ chức Ngày hội Văn hóa đọc 2019

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  9
 • Hôm nay:
  1647
 • Tuần này:
  20354
 • Tuần trước:
  28587
 • Tháng trước:
  45771
 • Tất cả:
  3075555

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn