Ngày hội văn hóa đọc lần V


Trường Đại học Bách khoa ĐHQG-HCM tổ chức hoạt động chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/04

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/04, từ ngày 01/04 - 23/04/2023, Thư viện Trường Đại học Bách khoa phối hợp cùng Đoàn khoa Quản lý Công nghiệp đã tổ chức “Ngày hội Văn hóa đọc - Lần V

Hình: Ngày hội văn hóa đọc

"Ngày hội Văn hóa đọc - Lần V" đã diễn ra với nhiều hoạt động phong phú: Hoạt động triển lãm ảnh "Kính vạn hoa" nhằm giới thiệu những hình ảnh đọc sách của các bạn sinh viên với đa dạng các thể loại, các địa điểm, từ đó giúp cho mọi người có nhiều góc nhìn hơn về sách. Cuộc thi viết “Phản ảnh” được tổ chức nhằm đưa các bạn sinh viên đến gần hơn với sách và cũng từ đó có thể nhìn thấy chân thật chính mình thông qua tấm gương phản chiếu hiện thực.

Hình: Triển lãm ảnh

Hình: Triển lãm sách


Hình: Tham gia ngày hội

Bên cạnh đó, chương trình tọa đàm, giao lưu cùng diễn giả cũng được diễn ra vào ngày 22/04/2023 tại Thư viện A2 đã thu hút đông đảo sinh viên. Tại đây, các bạn được gặp gỡ và trao đổi với khách mời đặc biệt – Thầy Huỳnh Chí Viễn là  Giám đốc Trung tâm Anh ngữ BHV và chuyên viên tư vấn tâm lý Vinschool. 

Hình: Giao lưu với diễn giả Huỳnh Chí Viễn

Hình: Các thí sinh đạt giải cuộc thi viết

Hoạt động đã tôn vinh giá trị của sách và văn hoá đọc, khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Bách khoa ĐHQG-HCM. Đồng thời Ngày hội Văn hóa đọc đã góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Thư viện Trường Đại học Bách khoa theo hướng thân thiện, tích cực, đồng thời phát huy vai trò chủ động, sáng tạo của sinh viên trong hoạt động đọc sách.


Nguồn: lib.hcmut.edu.vn
 

Ngày hội văn hóa đọc lần V

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn