HỘI SÁCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chương trình sẽ diễn ra đồng thời tại cả 2 cơ sở trong 05 ngày, từ 19-23/11/2018

Tại  Hội sách, Quý đọc giả sẽ được thấy tận mắt hàng ngàn ấn phẩm sách mới nhất do FAHASA phát hành, tham quan các gian hàng, đọc sách và chọn cho mình những quyển sách hay nhất. Được biết, các đầu sách được trưng bày tại Hội sách năm nay vô cùng đa dạng với: Sách tham khảo; Sách giáo trình ngoại văn; Sách ngoại ngữ; Sách hướng nghiệp; Sách văn học…Ngoài ra, các gian hàng Văn phòng phẩm - Dụng cụ học tập nhằm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giảng dạy của tập thể CBGV, sinh viên của trường.

HỘI SÁCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hội sách trưng bày các loại sách ngoại văn, nội văn, dụng cụ học tập, văn phong phẩm, quà lưu niệm... với mức giá giảm đặc biệt, từ 10-50%.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên, giảng viên, cán bộ trường tiếp cận với các ấn phẩm mới tại trường với giá đặc biệt. Hội sách trưng bày các loại sách ngoại văn, nội văn, dụng cụ học tập, văn phong phẩm, quà lưu niệm... với mức giá giảm đặc biệt, từ 10-50%.

HỘI SÁCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tại  Hội sách, Quý đọc giả sẽ được thấy tận mắt hàng ngàn ấn phẩm sách mới nhất do FAHASA phát hành, tham quan các gian hàng, đọc sách và chọn cho mình những quyển sách hay nhất.

Thân mời cán bộ, giảng viên và sinh viên đến "Hội sách Chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20.11.2018" để chọn lựa và mang về cho mình những quyển sách, văn phòng phẩm, quà tặng ưng ý với mức giá ưu đãi.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Nguồn: hcmut.edu.vn

HỘI SÁCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn