Hành trang tri thức

Sáng ngày 10/11/2023, tại Thư viện Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Ngày hội Thư viện đồng hành cùng Sinh viên với chủ đề Hành trang Tri thức. Đến với ngày hội năm nay, Thư viện Trường Đại học Bách Khoa đã trưng bày gian hàng sách giáo trình với đa dạng thể loại, cùng với đó là gian hàng thư pháp thu hút đông đảo sự quan tâm của các Bạn Sinh viên.

Bạn đọc tham quan gian hàng giáo trình Bách Khoa và thư pháp

Đến với ngày hội lần này, Thư viện Trường Đại học Bách Khoa có 3 Bạn Sinh viên đến từ Khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí, Khoa Kỹ thuật Hoá học và Khoa Khoa học Ứng dụng đã xuất sắc nhận giải Bạn đọc tích cực. Trong khuôn khổ ngày hội năm nay đã diễn ra cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Thư viện”. Đại diện Trường Đại học Bách Khoa có 4 tác phẩm dự thi gồm “Chiều thứ tư tại Thư viện HCMUT, mỗi bức ảnh đều có ý nghĩa riêng”, “Hoạt động sinh viên trong Thư viện Bách Khoa”, “Thư viện và Em”, “Thả mình vào từng con chữ”.

Sinh viên HCMUT nhận giải Bạn đọc tích cực và cuộc thi Khoảnh khắc Thư viện.

Kết quả chung cuộc, tác phẩm “Thư viện và Em” của đại diện đến từ Khoa Quản lý Công nghiệp và tác phẩm “Thả mình vào từng con chữ” của đại diện đến từ Khoa Kỹ thuật Giao thông đã nhận được giải nhì và giải khuyến khích trong cuộc thi lần này.

Bộ ảnh “Thư viện và Em” và “Thả mình vào từng con chữ”.

Hành trang tri thức

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn