Công nghệ vi sinh vật. Tập 3: Thực phẩm lên men truyền thống

Giá:
16,000 đ

Tác giả: Nguyễn Đức Lượng
Năm xuất bản: 2009
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ ba

Số lượng

CÔNG NGHỆ VI SINH TẬP 3 (Thực phẩm lên men truyền thống) được trình bày ngắn gọn tất cả các loại công nghệ lên men truyền thống ở Việt Nam về một số nước trên thế giới nhằm phục vụ giảng dạy cho sinh viên ngành công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo cho những cán bộ kỹ thuật quan tâm.

MỤC LỤC

Chương 1 Mở đầu  
Chương 2 Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc 
Chương 3 Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thủy sản
Chương 4 Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ rau, quả
Chương 5 Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ thịt
Chương 6 Lên men cafe và cacao
Chương 7 Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ sữa
Chương 8 Công nghệ sản xuất nước uống lên men
Chương 9 Các phương pháp tạo giống cho các quá trình lên men thực phẩm 
 

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn