Công nghệ vi sinh vật. Tập 3: Thực phẩm lên men truyền thống
Tác giả: Nguyễn Đức Lượng
Năm xuất bản: 2009
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ ba
CÔNG NGHỆ VI SINH TẬP 3 (Thực phẩm lên men truyền thống) được trình bày ngắn gọn tất cả các loại công nghệ lên men truyền thống ở Việt Nam về một số nước trên thế giới nhằm phục vụ giảng dạy cho sinh viên ngành công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo cho những cán bộ kỹ thuật quan tâm.
MỤC LỤC
Chương 1 Mở đầu
Chương 2 Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc
Chương 3 Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thủy sản
Chương 4 Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ rau, quả
Chương 5 Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ thịt
Chương 6 Lên men cafe và cacao
Chương 7 Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ sữa
Chương 8 Công nghệ sản xuất nước uống lên men
Chương 9 Các phương pháp tạo giống cho các quá trình lên men thực phẩm
- Ngày sách Việt Nam 21/4/2024
- Cuộc thi thiết kế bìa sách 2024
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc Năm 2024
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:6
-
Hôm nay:260
-
Tuần này:18012
-
Tuần trước:30809
-
Tháng trước:45852
-
Tất cả:3981681