Công nghệ vi sinh vật. Tập 1: Cơ sở vi sinh vật công nghiệp

Tác giả: Nguyễn Đức Lượng
Năm xuất bản: 2011
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ ba

Số lượng

CÔNG NGHỆ VI SINH VẬT được biên soạn theo chương trình giảng dạy cho sinh viên ngành công nghệ sinh học, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Sách cũng có thể làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học và các kỹ sư có liên quan đến các ngành trên.

MỤC LỤC

Chương 1  Mở đầu
Chương 2  Hình thái, cấu tạo, sinh sản  của vi sinh vật 
Chương 3  Các quá trình sinh lý vi sinh vật
Chương 4  Chuyển hóa các chất trong thiên nhiên nhờ vi sinh vật

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn