Công nghệ chế biến thực phẩm

Giá:
150,000 đ

Tác giả: Lê Văn Việt Mẫn (Chủ biên) - Lại Quốc Đạt - Nguyễn Thị Hiền - Tôn Nữ Minh Nguyệt - Trần Thị Thu Trà
Năm xuất bản: 2019
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ tư
ISBN: 978-604-73-6632-3
Trọng lượng: 1,3kg

Số lượng

Quyển sách Công nghệ chế biến thực phẩm được biên soạn để giảng dạy môn học Công nghệ chế biến thực phẩm cho các sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP HCM.

MỤC LỤC

Phần 1 Khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm
Phần 2 Các quá trình công nghệ trong công nghiệp thực phẩm 
Phần 3 Quy trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp 
 

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn