Công nghệ chế biến thực phẩm
Tác giả: Lê Văn Việt Mẫn (Chủ biên) - Lại Quốc Đạt - Nguyễn Thị Hiền - Tôn Nữ Minh Nguyệt - Trần Thị Thu Trà
Năm xuất bản: 2019
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ tư
ISBN: 978-604-73-6632-3
Trọng lượng: 1,3kg
Quyển sách Công nghệ chế biến thực phẩm được biên soạn để giảng dạy môn học Công nghệ chế biến thực phẩm cho các sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP HCM.
MỤC LỤC
Phần 1 Khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm
Phần 2 Các quá trình công nghệ trong công nghiệp thực phẩm
Phần 3 Quy trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp
- Ngày sách Việt Nam 21/4/2024
- Cuộc thi thiết kế bìa sách 2024
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc Năm 2024
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:13
-
Hôm nay:2410
-
Tuần này:23828
-
Tuần trước:30809
-
Tháng trước:51668
-
Tất cả:3987497