Cơ sở dữ liệu

Tạp chí Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

Tạp chí Kinh tế và Quản trị Kinh doanhHot

Các bài báo trong Tạp chí đều được đăng tải toàn văn trực tuyến miễn phí cho bạn đọc xa gần tham khảo.

Tạp chí Kiến trúc Việt Nam

Tạp chí Kiến trúc Việt NamHot

Tạp chí Kiến trúc Việt Nam được thành lập từ năm 1994, là cơ quan ngôn luận về chuyên ngành kiến trúc của ngành Xây dựng trực thuộc Viện Kiến trúc quốc gia – Bộ Xây dựng.

Tạp chí Kiến trúc

Tạp chí Kiến trúcHot

Tạp chí Kiến trúc là đơn vị báo chí, cơ quan ngôn luận, diễn đàn chính thức của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, xuất bản 1 tháng/lần với hàm lượng tri thức, khoa học gắn kết với nguồn dữ liệu phong phú, chất lượng, đạt khả năng kết nối uy tín, hiệu quả.

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt NamHot

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Vietnam Journal of Science, Technology and Engineering) xuất bản số đầu tiên vào tháng 6/1959 với tên gọi “Tin tức hoạt động Khoa học”. Từ số tháng 1/1971 đổi tên thành “Tạp chí hoạt động Khoa học”. Từ số 1 năm 2013 đến nay đổi tên thành “Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam”.

Tạp chí Khoa học Công nghệ Xây dựng

Tạp chí Khoa học Công nghệ Xây dựngHot

Tạp chí Khoa học Công nghệ Xây dựng thuộc Trường Đại học Xây dựng xuất bản số đầu tiên vào năm 2007, được đánh giá là một diễn đàn tốt cho các nhà khoa học trong nước và quốc tế trao đổi, công bố các kết quả nghiên cứu mới nhằm phục vụ cho nhu cầu hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển ứng dụng trong thực tiễn sản xuất.  

Tạp chí Giao thông Vận tải

Tạp chí Giao thông Vận tảiHot

Tạp chí Giao thông Vận tải là cơ quan truyền thông của Bộ Giao thông Vận tải với các ấn phẩm được xuất bản hàng tháng ở dạng in và trực tuyến.

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Hà NộiHot

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (P-ISSN 1859-3585 và E-ISSN 2615-9619) là cơ sở dữ liệu mở, đăng tải toàn văn trực tuyến miễn phí các bài báo ở nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau.

Tạp chí Khoa học và Công nghệ trường Đại học Duy Tân

Tạp chí Khoa học và Công nghệ trường Đại học Duy TânHot

Tạp chí Khoa học và Công nghệ trường Đại học Duy Tân (DTU Journal of Science & Technology) có mã số ISSN là 1859-4905, mỗi năm xuất bản 6 số.

Tạp chí Khoa học Trường Đại học Vinh

Tạp chí Khoa học Trường Đại học VinhHot

Tạp chí Khoa học Trường Đại học Vinh là cơ sở dữ liệu mở, đăng tải toàn văn trực tuyến các bài báo khoa học bằng hai ngôn ngữ Anh và Việt ở nhiều lĩnh vực.

Tạp chí Khoa học Đại học Đà Lạt

Tạp chí Khoa học Đại học Đà LạtHot

Tạp chí Khoa học Đại học Đà Lạt là một tạp chí học thuật đa ngành có bình duyệt của Trường Đại học Đà Lạt. Tạp chí là diễn đàn cho các nhà khoa học trong và ngoài Nhà trường công bố, trao đổi các kết quả nghiên cứu khoa học.

Cơ sở dữ liệu

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn