Bài tập trắc nghiệm Kỹ thuật bao bì thực phẩm

Giá:
18,000 đ

Tác giả: Đống Thị Anh Đào
Năm xuất bản: 2016
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ tư
ISBN: 978-604-73-3863-4

Số lượng

Nội dung của các đề thi trắc nghiệm được biên soạn theo nội dung của tài liệu lý thuyết " Giáo trình Kỹ thuật bao bì thực phẩm"

MỤC LỤC

Chương 1 + 2  Chức năng - Phân loại bao bì thực phẩm
Chương 3 Nhãn hiệu thực phẩm  
Chương 4  Mã số vạch
Chương 5  Bao bì vận chuyển hàng hóa
Chương 6  Bao bì thủy tinh
Chương 7  Bao bì kim loại
Chương 8  Bao bì plastic
Chương 9  Bao bì ghép nhiều lớp
Chương 10  Vệ sinh bao bì thực phẩm
Chương 11  Bao bì các loại thực phẩm
 

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn