Các quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 1: Các quá trình và thiết bị cơ học Quyền 2: - Phân riêng bằng: màng, máy ly tâm, không khí, thủy lực - Vận chuyển lưu chất: bơm, quạt, máy nén, tính hệ thống đường ống

Giá:
46,000 đ

Tác giả: Trần Hùng Dũng, Nguyễn Hữu Hiếu, Nguyễn Văn Lục, Vũ Bá Minh, Hoàng Minh Nam
Năm xuất bản: 2020 
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ năm
ISBN: 978-604-73-5294-4

Số lượng

CÁC QUÁ TRÌNH VÀ THIẾT BỊ CƠ HỌC là tập 1 trong bộ sách “Các quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất và thực phẩm” và được biên soạn theo đề cương môn học “Các quá trình cơ học”, Khoa Công nghệ Hóa học, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TPHCM.

MỤC LỤC

Chương 6  Phân riêng bằng màng
Chương 7  Máy ly tâm
Chương 8  Phân loại bằng không khí và thủy lực 
Chương 9  Vận chuyển bằng khí động, thủy động 
Chương 10  Bơm chất lỏng  
Chương 11  Quạt và máy nén vận chuyển chất khí 
Chương 12  Tính toán đường ống 
 

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn