Các quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 1: Các quá trình và thiết bị cơ học Quyền 2: - Phân riêng bằng: màng, máy ly tâm, không khí, thủy lực - Vận chuyển lưu chất: bơm, quạt, máy nén, tính hệ thống đường ống
Tác giả: Trần Hùng Dũng, Nguyễn Hữu Hiếu, Nguyễn Văn Lục, Vũ Bá Minh, Hoàng Minh Nam
Năm xuất bản: 2020
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ năm
ISBN: 978-604-73-5294-4
CÁC QUÁ TRÌNH VÀ THIẾT BỊ CƠ HỌC là tập 1 trong bộ sách “Các quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất và thực phẩm” và được biên soạn theo đề cương môn học “Các quá trình cơ học”, Khoa Công nghệ Hóa học, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TPHCM.
MỤC LỤC
Chương 6 Phân riêng bằng màng
Chương 7 Máy ly tâm
Chương 8 Phân loại bằng không khí và thủy lực
Chương 9 Vận chuyển bằng khí động, thủy động
Chương 10 Bơm chất lỏng
Chương 11 Quạt và máy nén vận chuyển chất khí
Chương 12 Tính toán đường ống
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:22
-
Hôm nay:3715
-
Tuần này:30700
-
Tuần trước:29684
-
Tháng trước:57138
-
Tất cả:3900365