Liên kết website

Bạn có cần Thư viện hướng dẫn khai thác thông tin?


Thống kê
 Đang trực tuyến :  4
 Số lượt truy cập :  1504637
Ngày hội "Sách cũ tri thức mới"

Sáng 26/08/2018, hàng ngàn cuốn sách, tài liệu học tập đã được trao tặng cho Tân sinh viên khóa 2018 tại Sảnh H6 - ĐHBK Cơ sở Dĩ An.

Anh Trần Văn Bình - TT HTSV & VL chia sẻ với tân sinh viên 

"Sách cũ tri thức mới " là chương trình tặng sách thường niên đầu năm học nhằm hỗ trợ Tân sinh viên, đặc biệt sinh viên hoàn cảnh khó khăn có tài liệu để học tập.  Chương trình do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm ĐH Bách Khoa triển khai và các CLB phối hợp thực hiện.

Ngày hội thu hút đông đảo tân sinh viên đến tham gia và nhận sách miễn phí

Đến nay, đây là năm thứ 5 chương trình được thực hiện, ngày càng thu hút được nhiều sinh viên tham gia. Năm nay, ngày hội thu hút hơn 2.000 tân sinh viên, hơn 8.000 quyển sách đại cương và tài liệu học tập được trao tặng. Không chỉ nhận được những cuốn sách, giáo trình, slide bài giảng cùng các tài liệu hoàn toàn miễn phí mà các bạn tân sinh viên còn được giao lưu, đặt câu hỏi cho những anh/chị sinh viên đi trước về cách học hiệu quả, hay hòa nhập với môi trường mới tại ĐH Bách Khoa.

Để có được những quyển sách để tặng các em, các anh chị khóa trước đã tổ chức triển khai thực hiện việc thu gom, vận chuyển và trao tặng sách. Tiếp nối thành công của những năm trước, ngay từ đầu năm học, nhóm đã bắt tay ra quân để thực hiện hoạt động. Chương trình kêu gọi sự hỗ trợ của các sinh viên toàn trường nhằm kịp thời gửi tặng cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trang bị tài liệu học tập trước ngày học tập đầu tiên 21/8.

Tân sinh viên hào hứng nhận sách từ các anh chị khóa trước

Không chỉ triển khai vào đầu năm, chương trình cũng kêu gọi sự hỗ trợ của giảng viên, sinh viên trong cả năm học, nhằm đóng góp vào hoạt động của quỹ sách để hỗ trợ cho các em tân sinh viên trong các năm học sau. Qua chương trình, các bạn tân sinh viên đã nhận được sự hỗ trợ trong việc trang bị tài liệu học tập; đồng thời được giao lưu để kết nối bạn bè, anh chị trong môi trường học tập mới.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Nguồn: hcmut.edu.vn

Trở lại      In      Số lần xem: 368

[ Tin tức liên quan ]_______________________________
  • GIỚI THIỆU SÁCH
  • Thông báo Dùng thử CSDL Web of Science
  • Sách tặng TS. Võ Tá Hân
  • Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD
  • Ngày hội văn hóa đọc lần 2 tại trường ĐH Bách khoa
  • Ngày hội Văn hóa đọc
  • CUỘC THI “TÔI LÀ AI SAU MỖI TRANG SÁCH
  • Truy cập miễn phí CSDL UNI-Library và ITU-ILibrary
  • Chương trình đố vui trúng thưởng
  • Cơ sở dữ liệu OnePetro


Địachỉ: 268 LýThườngKiệt, P.14, Q.10, Tp.HCM
ĐT: (84.8) 38647256 ext. 5419, 5420. Email: thuvien@hcmut.edu.vn
Copyright @Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh

Thiết kế website giáo dục webso.vn