Liên kết website

Bạn có cần Thư viện hướng dẫn khai thác thông tin?






Thống kê
 Đang trực tuyến :  2
 Số lượt truy cập :  1399157
Trang chủ >> Thông báo
Giới thiệu Tài liệu mới

 

Công nghệ chế biến thực phẩm

  • Tác giả: Lê Văn Việt Mẫn(chủ biên)
  • Nhà xuất bản: ĐHQG-HCM
  • Năm xuất bản: 2016
  • Số trang: 1020
  • Vị trí tài liệu : Thư viện CS1 & CS2        
  • Ký hiệu xếp giá : 664.08  LÊ-M

* Công nghiệp thực phẩm luôn được xem là ngành công nghiệp quan trọng ở bất kỳ quốc gia nào. Phát triển ngành công nghệp thực phẩm không chỉ để cung cấp các sản phẩm đảm bảo cho nhu cầu ăn uống của người dân trong nước mà còn để xuất khẩu, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế quốc dân.
* Quyển sách 
"Công nghệ chế biến thực phẩm" được biên soạn để giảng dạy môn học Công nghệ chế biến thực phẩm cho sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TPHCM. Mục tiêu của môn học là trang bị cho người học phương pháp luận về công nghệ học cũng như những kiến thức cơ bản liên quan đến thực phẩm công nghiệp và công nghệ thực phẩm.

Nội dung quyển sách được chia thành ba phần chính:
Phần 1. Khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm
Phần 2. Các quá trình công nghệ trong công nghệp thực phẩm
Phần 3. Quy trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp.

Mục lục

 

Trở lại      In      Số lần xem: 657

[ Tin tức liên quan ]_______________________________


Địachỉ: 268 LýThườngKiệt, P.14, Q.10, Tp.HCM
ĐT: (84.8) 38647256 ext. 5419, 5420. Email: thuvien@hcmut.edu.vn
Copyright @Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh

Thiết kế website giáo dục webso.vn