Quy trình làm sạch tổ yến

Giải pháp “Tự động hoá trong quy trình làm sạch tổ yến”.

Tác giả: Hồ Trọng Thành Vinh, Nguyễn Quốc Anh Huy, Lê Thanh Hải, Lưu Hoàng Long.

Đơn vị: Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM).

Đề tài hiện đang trong quá trình phát triển và mong muốn có thể được hướng dẫn đăng ký bảo hộ sáng chế. Mô hình kinh doanh hiện tại nhóm đang nhắm tới là sẽ mô hình bán hàng trực tiếp cho các đơn vị có nhu cầu. Các sản phẩm sau khi xuất xưởng sẽ được bán cho các công ty sản xuất yến, đồng thời bán thêm các gói nâng cấp phần mềm giúp tăng doanh thu cho công ty.

Theo ước tính, chi phí để sản xuất 1 bộ máy hoàn chỉnh trong khoảng 50 – 70 triệu, và giá bán dự kiến là 100 – 120 triệu, và thời gian hoàn đầu tư cũng như bắt đầu có lãi sẽ là sau 2 – 3 năm tùy thuộc vào lượng hàng bán ra và các khoản khấu hao chi phí.

Mục tiêu trong 5 năm tới, công ty sẽ tập trung xây dựng mô hình kinh doanh bền vững và lợi nhuận sẽ tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm khác sử dụng công nghệ thị giác máy tính làm nền tảng cho các sản phẩm trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Với khả năng phủ rộng của sản xuất tổ yến không chỉ trong nước mà còn khu vực Đông Nam Á, nhóm mong muốn đi đầu trong lĩnh vực này và đưa yến sào Việt Nam trở thành một vị thế lớn trên bản đồ yến sào thế giới.

Xem chi tiết tại:

https://iptc.vn/sip/?news=tu-dong-hoa-trong-quy-trinh-lam-sach-to-yen-ma-so-223

Theo iptc.vn

Quy trình làm sạch tổ yến

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn