Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm Bài tập: Truyền nhiệt
Tác giả: Phạm Văn Bôn
Năm xuất bản: Tái bản lần thứ bảy, năm 2017
ISBN: 978-604-73-3648-7
Đây là lần đầu tiên quyển BÀI TẬP TRUYỀN NHIỆT được viết làm tài liệu tham khảo cho môn học Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm.
Tập tài liệu này bám sát nội dung của cuốn Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Tập 5 “Quá trình và thiết bị truyền nhiệt”. Ngoài tác dụng giúp ích cho việc học của sinh viên ngành Kỹ thuật Hóa học của Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TPHCM nói chung, cuốn sách còn có thể hỗ trợ cho một số cán bộ kỹ thuật trong ngành có quan tâm. Tác giả có đưa vào một số bài tập có tính mở rộng hay giới thiệu nhiều phương pháp giải khác nhau. Cuối mỗi phần liên quan đến một nhóm vấn đề hay một loại thiết bị, tác giả có cho một số đề bài tập để sinh viên tự giải trong quá trình tự học.
MỤC LỤC
Chương 1 Sự truyền nhiệt trong thiết bị hóa học
Chương 2 Cô đặc và kết tinh
- Ngày sách Việt Nam 21/4/2024
- Cuộc thi thiết kế bìa sách 2024
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc Năm 2024
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:17
-
Hôm nay:1879
-
Tuần này:15575
-
Tuần trước:30809
-
Tháng trước:43415
-
Tất cả:3979244