Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm Bài tập: Truyền nhiệt

Giá:
48,000 đ

Tác giả: Phạm Văn Bôn
Năm xuất bản: Tái bản lần thứ bảy, năm 2017
ISBN: 978-604-73-3648-7

Số lượng

Đây là lần đầu tiên quyển BÀI TẬP TRUYỀN NHIỆT được viết làm tài liệu tham khảo cho môn học Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm.
Tập tài liệu này bám sát nội dung của cuốn Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Tập 5 “Quá trình và thiết bị truyền nhiệt”. Ngoài tác dụng giúp ích cho  việc học của sinh viên ngành Kỹ thuật Hóa học của Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TPHCM nói chung, cuốn sách còn có thể hỗ trợ cho một số cán bộ kỹ thuật trong ngành có quan tâm. Tác giả có đưa vào một số bài tập có tính mở rộng hay giới thiệu nhiều phương pháp giải khác nhau. Cuối mỗi phần liên quan đến một nhóm vấn đề hay một loại thiết bị, tác giả có cho một số đề bài tập để sinh viên tự giải trong quá trình tự học. 


MỤC LỤC

Chương 1 Sự truyền nhiệt trong thiết bị hóa học
Chương 2 Cô đặc và kết tinh 

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn