Máy làm phở tươi

Sản phẩm do PGS.TS Trần Doãn Sơn (trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG-HCM) chế tạo. Thiết bị tích hợp toàn bộ quy trình chế biến bánh phở tươi (xay nhuyễn, lọc tạp chất, khuấy đều, cán mỏng, hấp, cắt sợi, thành phẩm; không kể phân đoạn ngâm).

Thiết bị gồm hai phần: máy xay gạo và máy cán hấp cắt sợi. Trong máy xay có hệ thống bơm để đối lưu nước, nhờ đó quá trình xay lặp lại và gạo được xay nhuyễn, đều. Máy cán hấp cắt sợi có thể tùy chỉnh độ dài, độ dày của bánh, cho ra thành phẩm đồng đều mà những dây chuyền sản xuất trong nước trước đây chưa làm được. Với chiếc máy này người thợ có thể rút ngắn quy trình làm bánh phở tươi từ 12 tiếng xuống còn chưa tới 2 giờ.

Máy làm phở tươi được đánh giá là làm nên một cuộc cách mạng đối với quy trình sản xuất bánh phở tươi, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa quảng bá công nghệ sản xuất phở ra thế giới. 

Theo khampha.vn

Máy làm phở tươi

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn