Công nghệ sản xuất rượu vang

Giá:
54,000 đ

Tác giả: Lê Văn Việt Mẫn
Năm xuất bản: 2017
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ nhất
ISBN: 978-604-73-4850-3

Số lượng

Rượu vang là một trong số những sản phẩm lên men lâu đời nhất. Ngày nay, rượu vang đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới và được nhiều người ưa chuộng. 

MỤC LỤC

Chương 1  Mở đầu
Chương 2  Nguyên liệu trong sản xuất rượu vang
Chương 3  Các quá trình kỹ thuật trong sản xuất rượu vang
Chương 4  Công nghệ sản xuất một số loại rượu vang 

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn