Công nghệ sản xuất rượu vang
Giá:
54,000 đ
Tác giả: Lê Văn Việt Mẫn
Năm xuất bản: 2017
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ nhất
ISBN: 978-604-73-4850-3
Số lượng
Rượu vang là một trong số những sản phẩm lên men lâu đời nhất. Ngày nay, rượu vang đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới và được nhiều người ưa chuộng.
MỤC LỤC
Chương 1 Mở đầu
Chương 2 Nguyên liệu trong sản xuất rượu vang
Chương 3 Các quá trình kỹ thuật trong sản xuất rượu vang
Chương 4 Công nghệ sản xuất một số loại rượu vang
Bình luận của bạn
5 , 1 Đánh giá33000 -33000
5 , 1 Đánh giá72000 -72000
5 , 1 Đánh giá71000 -71000
5 , 1 Đánh giá27000 -27000
5 , 1 Đánh giá24000 -24000
5 , 1 Đánh giá48000 -48000
THÔNG BÁO
Danh mục tài liệu
Hoạt động thư viện
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
Thống kê truy cập
-
Trực tuyến:8
-
Hôm nay:1028
-
Tuần này:28013
-
Tuần trước:29684
-
Tháng trước:54451
-
Tất cả:3897678