Công nghệ enzym

Giá:
54,000 đ

Tác giả: Nguyễn Đức Lượng (Chủ biên); Cao Cường, Nguyễn Ánh Tuyết, Lê Thị Thủy Tiên, Tạ Thu Hằng, Huỳnh Ngọc Oanh, Nguyễn Thúy Hương, Phan Thị Huyền
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ 2
Năm xuất bản: 2012
ISBN: 978-604-73-0800-2

Số lượng

Cuốn sách CÔNG NGHỆ ENZYM được biên soạn trên cơ sở những kiến thức và công nghệ sản xuất, ứng dụng enzym của nhiều nước trên thế giới, nhằm cung cấp cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học và những cán bộ khoa học có liên quan những hiểu biết mới nhất về những vấn đề trên.

MỤC LỤC

Chương 1  Những hiểu biết cơ bản về enzym
Chương 2  Những phương pháp và kỹ thuật cơ bản  trong công nghệ enzym
Chương 3  Enzym cố định (enzym không hòa tan)
Chương 4  Thu nhận enzym từ nguồn thực vật
Chương 5  Thu nhận enzym từ nguồn động vật
Chương 6  Thu nhận enzym từ vi sinh vật 
Chương 7  Ứng dụng enzym
Chương 8  Thị trường enzym và công nghệ enzym trong tương lai
 

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn