Công nghệ enzym
Tác giả: Nguyễn Đức Lượng (Chủ biên); Cao Cường, Nguyễn Ánh Tuyết, Lê Thị Thủy Tiên, Tạ Thu Hằng, Huỳnh Ngọc Oanh, Nguyễn Thúy Hương, Phan Thị Huyền
Lần xuất bản: Tái bản lần thứ 2
Năm xuất bản: 2012
ISBN: 978-604-73-0800-2
Cuốn sách CÔNG NGHỆ ENZYM được biên soạn trên cơ sở những kiến thức và công nghệ sản xuất, ứng dụng enzym của nhiều nước trên thế giới, nhằm cung cấp cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học và những cán bộ khoa học có liên quan những hiểu biết mới nhất về những vấn đề trên.
MỤC LỤC
Chương 1 Những hiểu biết cơ bản về enzym
Chương 2 Những phương pháp và kỹ thuật cơ bản trong công nghệ enzym
Chương 3 Enzym cố định (enzym không hòa tan)
Chương 4 Thu nhận enzym từ nguồn thực vật
Chương 5 Thu nhận enzym từ nguồn động vật
Chương 6 Thu nhận enzym từ vi sinh vật
Chương 7 Ứng dụng enzym
Chương 8 Thị trường enzym và công nghệ enzym trong tương lai
- Ngày sách Việt Nam 21/4/2024
- Cuộc thi thiết kế bìa sách 2024
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc Năm 2024
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
-
Trực tuyến:5
-
Hôm nay:723
-
Tuần này:22141
-
Tuần trước:30809
-
Tháng trước:49981
-
Tất cả:3985810