Công nghệ chế biến rau trái Tập 1: Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch

Giá:
44,000 đ

Tác giả: Tôn Nữ Minh Nguyệt (Chủ biên)
Lê Văn Việt Mẫn - Trần Thị Thu Trà
Năm xuất bản: 2009

Số lượng

CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN RAU TRÁI cung cấp cho sinh viên những kiến thức về nguyên liệu rau trái, những biến đổi của chúng trong quá trình phát triển, thu hoạch, bảo quản và chế biến.

MỤC LỤC

Chương 1  Tình hình sản xuất - chế biến - tiêu thụ rau trái ở Việt Nam
Chương 2  Nguyên liệu rau trái - cấu tạo, tính chất
Chương 3  Nguyên liệu rau trái - những biến đổi
Chương 4  Thu hoạch rau trái tươi
Chương 5  Bảo quản rau trái tươi
Chương 6  Các loại trái cây có tiềm năng phát triển ở Việt Nam

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Logo Bottom

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM           Tel: 38647256 ext. 5419, 5420           Email: thuvien@hcmut.edu.vn

© Copyright 2018 Thư viện Đại học Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh 

Thiết kế website Webso.vn