Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực. Tập 1: Bảo quản lương thực
Giá:
42,000 đ
Tác giả: Trần Thị Thu Trà
Năm xuất bản: 2010
Lần xuất bản:Tái bản lần thứ nhất
Số lượng
Cuốn sách này giúp cho sinh viên ngành “Công nghệ Thực phẩm” có thêm một số kiến thức về tính chất của một số loại hạt lương thực thông dụng và các biện pháp để bảo quản và chế biến lương thực.
MỤC LỤC
Chương 1 Giới thiệu chung về hạt lương thực
Chương 2 Một số loại hạt lương thực thông dụng
Chương 3 Tính chất đống hạt
Chương 4 Nguyên tắc bảo quản sau thu hoạch
Chương 5 Kho bảo quản hạt
Bình luận của bạn
5 , 1 Đánh giá33000 -33000
5 , 1 Đánh giá72000 -72000
5 , 1 Đánh giá71000 -71000
5 , 1 Đánh giá27000 -27000
5 , 1 Đánh giá24000 -24000
5 , 1 Đánh giá48000 -48000
THÔNG BÁO
Danh mục tài liệu
Hoạt động thư viện
- Hoạt động chào mừng "Ngày sách Việt Nam 21/4/2024"
- Ngày hội văn hóa đọc lần V
- Cuộc Thi Ảnh “Khoảnh Khắc VNUHCM Libraries”
- Ngày hội văn hóa đọc lần II
- Ngày hội văn hóa đọc lần IV
- Ngày hội văn hóa đọc lần III
- Tiếp GS Omer Mert Denizci, Trường ĐH Marmara Thổ Nhĩ Kỳ
- Tiếp Cô Claudia Tarzariol Từ The University Of Trento, Italy (Unitrento)
- Tiến sĩ kiều bào Mỹ tặng sách trị giá 150.000 USD cho sinh viên bách khoa
- Khảo sát ý kiến bạn đọc
Thống kê truy cập
-
Trực tuyến:23
-
Hôm nay:2664
-
Tuần này:10245
-
Tuần trước:28342
-
Tháng trước:35679
-
Tất cả:3999348